Tiếp tục gỡ khó để phát triển khu vực vịnh Cam Ranh

11/07/2018

Ngày 9-7, các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phát triển khu vực vịnh Cam Ranh. Cuộc họp tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 09 ngày 11-7-2016 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2020.

Khánh thành nhà ga quốc tế Cam Ranh

01/07/2018

Sáng 30-6, Công ty cồ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào hoạt động nhà ga quốc tế Cam Ranh. Đến dự lễ có các ông: Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải; Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Bán đảo Cam Ranh - ‘mỏ vàng’ du lịch tiềm năng hơn Phú Quốc

20/06/2018

Bắc bán đảo Cam Ranh nổi tiếng với những bãi biển dài, bờ cát mịn... và du khách có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển để tới đây.

Du lịch Cam Ranh: Chờ ngày cất cánh

04/06/2018

Có hạ tầng giao thông tương đối phát triển, tài nguyên du lịch phong phú, nhưng đến nay, du lịch Cam Ranh vẫn còn nhỏ lẻ, chưa thể cất cánh.

Ăn sáng với bánh xèo mực ở Cam Ranh

04/06/2018

Những lát mực ống tươi, ngon đậm hương vị biển khiến cái se lạnh của buổi sáng mùa thu vùng biển như trong lành và thân quen hơn.

7 điểm đến không thể bỏ qua ở Cam Ranh dịp 30/4

04/06/2018

Kỳ nghỉ 4 ngày sắp tới thích hợp cho du khách trải nghiệm các thiên đường biển đảo như Bình Lập, Bình Ba, hoặc dành thời gian khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà.

Xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm đất, xây dựng trái phép

17/04/2018

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với UBND huyện Vạn Ninh về tình hình quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn huyện, diễn ra ngày 13-4.

Tăng cường bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự

17/04/2018

Sáng 10-4, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (1994 – 2018). Đến dự có ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

"Nàng tiên" Bãi Dài thức giấc

08/04/2018

Sau nhiều nỗ lực, tiềm năng của Khu du lịch (KDL) Bắc bán đảo Cam Ranh (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đã được đánh thức. Trong một tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” cho du khách đến với xứ Trầm Hương.

Vẻ đẹp hoang sơ ở phía bắc bán đảo Cam Ranh

11/08/2017

Với bờ biển trải dài, Cam Ranh (Khánh Hòa) gây ấn tượng bởi những triền cát thoai thoải, nước trong xanh, tạo nên vẻ đẹp yên bình thơ mộng.

• Trang 1/2